Đồng hành ra sách 5 sao cùng tác giả Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương.

Khóa tự học viết sách & 12 buổi Group Coaching trực tiếp Online qua Zoom

Chương trình KHÔNG dành cho tất cả, đặc biệt là những ai KHÔNG đủ kiên nhẫn để đọc hết 3 BÍ MẬT về sách hoặc tìm ra cách đăng ký trên trang này 😂

Nghĩ mà xem, nếu bài viết 3.000+ chữ này bạn còn không đọc hết, làm sao bạn đủ kiên trì viết được cuốn sách 30.000+ chữ 🤔?

Hơn nữa, tôi tin vào luật nhân quả. Ngày hôm nay, bạn đọc tới cuối bài viết tâm huyết của ai đó, sau này độc giả cũng sẽ đọc tới trang cuối cuốn sách của bạn.

Xin chào “đồng nghiệp” tương lai!

Bạn muốn cầm trên tay cuốn sách tự viết, mà chưa biết bắt đầu từ đâu?


Bạn có ý tưởng rất hay, nhưng mỗi lần cầm bút là chữ nghĩa bay đâu hết?


Kinh nghiệm của bạn có thể giúp cả ngàn người, mà bản thảo vẫn đang dang dở?


Sách giúp phát triển thương hiệu, nhưng nỗi sợ nào đó khiến bạn chưa xuất bản?


Sách giúp tăng thu nhập, nhưng bạn ngại “chạy bán sách” thay vì “sách bán chạy”?


Hay một rào cản nào đó đang cản trở bạn ra mắt cuốn sách mơ ước?

Tại sao tôi gọi bạn là “đồng nghiệp”?

Vì nếu bạn áp dụng triệt để các bí quyết trong chương trình này, bạn sẽ xuất bản sách thành công, thậm chí khi sách bán chạy, bạn trở thành “tác giả Full-time” giống tôi, sống cuộc đời tự do như chú đại bàng bay lượn. Chẳng phải là khi ấy, chúng ta sẽ trở thành “đồng nghiệp”?

Là đồng nghiệp, hãy làm quen một chút. 

Tôi là Nguyễn Chu Nam Phương, bút danh Fususu, từng tốt nghiệp tiểu học trung bình vì 4 điểm Văn, từng trì hoãn 5 năm viết mãi mới xong… phần mở đầu của 1 cuốn sách!

Thật xấu hổ, nhưng đó là xuất phát điểm của tôi…

Hiện tại, tôi đã…

✅ Xuất bản 7 cuốn sách giấy trong 6 năm qua, tự dịch tới 6 sách mình sang tiếng Anh, sở hữu tới 20 đầu sách trên Google Play Books.

✅ 3 cuốn sách kỹ năng tôi viết, thuộc 3 chủ đề khác nhau, đều nhiều lần lọt top sách bán chạy Tiki với hàng trăm Review 5 sao.

✅ Trở thành “tác giả full-time”, tự do, du lịch, viết lách, sống đời mơ ước và đang giúp hàng chục tác giả khác thực hiện ước mơ của họ.

tác giả Fususu

Tôi chia sẻ không phải để khoe, mà để giúp bạn thấy rằng nếu tôi làm được, bạn cũng có thể, thậm chí còn tốt hơn tôi. Vì bạn sẽ được biết 3 bí mật mà tôi ước mình biết sớm hơn, thì chắc chắn sách sẽ ra nhanh hơn, bán chạy hơn nữa.

BÍ MẬT #1
Sách thực sự là gì?

Cuối 2010, tôi đầu tư 3 triệu để tham gia khóa học phát triển bản thân mắc tiền nhất thời ấy, khóa Tôi Tài Giỏi (bản quyền Adam Khoo, Singagore). Nếu bây giờ tham gia, bạn sẽ phải bay sang Sing, và trả tới 2488$ chưa kể phí ăn ở đi lại (thật tiếc cho bạn). Tạm gác chuyện tiền nong lại, vì…

Đó quả là một trải nghiệm đáng nhớ, khóa học không chỉ truyền cho tôi nguồn động lực mạnh mẽ để bắt tay vào thực hiện ước mơ trở thành tác giả trước đó, mà còn cung cấp cho tôi phương pháp ghi nhớ & đọc sách hiệu quả. Tuy thế, tôi quyết định trở thành diễn giả trước. Tại sao?

Một phần là vì sau 2 tuần tràn trề động lực viết lách, tôi đã… bỏ cuộc. Nhưng sau ấy, tôi đã ứng dụng cách đọc nhanh vào các cuốn sách Bestseller từng mua, và phát hiện ra một điều rất thú vị, đã xóa tan rào cản 4 điểm Văn tốt nghiệp trong tôi.

Nếu bạn mở một số cuốn sách Bestseller trên đây, và chú ý tới phần tôi đóng khung màu đỏ (và thật ra rất nhiều phần trong sách cũng tương tự), bạn sẽ thấy chúng có một điểm chung, điều này xuất hiện rất nhiều ở hầu hết các cuốn sách Bestseller khác. Điểm chung là…

Các tác giả ấy sử dụng văn nói! Sách thật ra là một cuộc trò chuyện giữa bạn, và những độc giả cần bạn giúp đỡ mà không thể gặp bạn trực tiếp. Sách là nơi bạn có thể gửi gắm những kinh nghiệm quý báu của mình cho độc giả, và để lại mãi cho muôn đời sau.

Mà bạn có nghĩ là mình chưa đủ kinh nghiệm để viết không?

Hãy xem Clip tôi phỏng vấn tác giả Minh Phan, một người đã từng áp dụng bí quyết viết sách của Fususu và tạo ra cuốn sách “Đến Sahara Mở Quán Trà Đá”, từng lọt top 10 trong 1000 sách khởi nghiệp bán chạy nhất trên Tiki nhé!

00:00 00:00

Bạn thấy đó, chỉ cần bạn có một kinh nghiệm hữu ích cho nhiều người (thiếu kinh nghiệm hơn bạn), và cũng chỉ cần bạn biết nói… là bạn cũng có thể viết được sách. Nó đơn giản vậy thôi, nhiều ngươi cứ nghĩ sách là thứ gì đó siêu nhiên, và người viết sách phải là… siêu nhân!

Vấn đề chỉ là bạn cần nói gì, và cách nói làm sao cho hấp dẫn mà thôi. Điều này giải thích tại sao từ đó tới nay, tôi luôn đề cao và đã liên tục học hỏi một kỹ năng cực kỳ thách thức đối với một người hướng nội ngại giao tiếp như tôi: Thuyết trình. Nói chung là tôi khó có thể diễn tả hết tầm quan trọng của kỹ năng này với bất cứ ai (kể cả là một tác giả).

Dù trước đã có hàng ngàn giờ diễn thuyết trong khóa học Tôi Tài Giỏi bạn cũng thế (theo chuẩn mực Adam Khoo), tới 2020 tôi vẫn đầu tư hơn 2500$ ~ 58 triệu và dành 3 tháng để được học trực tiếp với Craig Valentine, nhà vô địch diễn thuyết thế giới 1999, để trở thành nhà huấn luyện diễn giả quốc tế đầu tiên ở Việt Nam được ông cấp phép.

Nhờ kỹ năng thuyết trình, tôi đã không chỉ thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp, tạo ra những trang sách lôi cuốn, mà còn cả kênh Tiktok gần 300 ngàn follow với hàng chục clip triệu View, giúp tạo dựng thương hiệu nhanh chóng.

Ngày 29/5 vừa rồi, tôi đã mang vinh quang về cho nước nhà, khi trở thành người Việt Nam đầu tiên đạt chức vô địch diễn thuyết hài hước Toastmasters khu vực 5 nước Đông Nam Á (đối với tôi, khoảnh khắc cuối Clip bài thi của tôi còn vui hơn cả lúc tuyển Việt Nam thắng Thái Lan).

00:00 00:00

Đó là dòng sách học, chia sẻ kinh nghiệm bản thân. Bạn nói tốt thì bạn cũng sẽ viết được hay (với các công cụ phù hợp). Thế còn sách truyện, tiểu thuyết thì sao?

BÍ MẬT #2
Sách hay là do “thiết kế”

Đầu 2014, sau nhiều nỗ lực chống chọi với virus trì hoãn, cuối cùng thì tôi đã viết xong bản thảo cuốn tiểu thuyết đầu tay mang tên Bật Đèn. Trong cảm giác sung sướng khó tả, tôi đã nhờ mối quen biết để gặp được chị tổng biên tập của một công ty phát hành có tiếng thời đó.

Chị ấy xởi lởi đón nhận bản thảo và tỏ ra rất hứng thú.

Một tháng sau, chị ấy nhắn tin. “Sách của em lạ đấy, nhưng dòng sách này bên chị không chuyên.”

Lúc đó tôi buồn lắm, và tôi biết chị nói thế chỉ để an ủi tôi thôi. Chứ ngay từ đầu tôi đã nói sách tôi rất lạ rồi mà, nói toẹt ra thì chắc là, “Em viết như… gì í, nên bên chị không nhận.”

Sau trải nghiệm đau đớn ấy, tôi quyết tâm tìm hiểu cách viết tiểu thuyết. Tôi đã trả hơn 2 triệu (~4 triệu bây giờ nếu tính lạm phát) để mua bộ sách của Randy Ingermanson, cha đẻ của phương pháp viết tiểu thuyết hoa tuyết hiệu quả Snowflake.

Nhờ ông mà tôi nhận ra, những cuốn tiểu thuyết vĩ đại nhất được “thiết kế” trong nhiều tháng, nhiều năm, chứ không phải cứ ngồi xuống viết một mạch là ra. Randy cũng rất có tâm, ông cũng thiết kế sẵn cho tôi một phần mềm, nơi tôi chỉ việc trả lời câu hỏi, và kiểu gì cũng ra được cấu trúc cuốn tiểu thuyết mơ ước.

Chỉ có điều, cuốn tiểu thuyết đầu tay tôi viết theo cảm hứng, mà cả 100.000 chữ!!! Nên khi nhìn lại nó đúng là một đống “gì í”, và do cấu trúc không tốt, nên việc sửa lại nó còn mất công hơn cả viết một cuốn mới theo phương pháp của Randy. Trải nghiệm ấy đã giúp tôi nhận ra bài học vô giá:

Bản đồ đã sai
Đích đến còn dài!

Nhiều khi chỉ vì cái tôi, mà chúng ta nghĩ mình có thể tự làm tất cả, và cuối cùng nhận hậu quả. Hãy tưởng tượng bạn có 10 năm kinh nghiệm, nhưng trong 10 năm đó bạn đã áp dụng một cách làm sai, bạn không chỉ lỡ đi bao nhiêu cơ hội tuyệt vời, mà còn luyện cho mình nhiều thói quen khó bỏ. Đây cũng là điều mà tôi rất thấm thía sau khi xem Clip của nhà vô địch diễn thuyết 2013.

00:00 00:00

Cổ nhân nói, “Cách để sống đời viên mãn là hãy kết thúc những gì bạn đã bắt đầu.” Nên khi học được phương pháp của Randy, tôi đã nỗ lực viết lại nó mỗi ngày. Hành trình ấy đúng là dài thật, phải mãi tới 2020, sau 7 năm kể từ khi nhen nhóm ý tưởng, Đèn mới Bật, sau khi viết lại tới… lần thứ 11, tôi mới hoàn tất cuốn tiểu thuyết đầu tay và xuất bản nó. Lúc ấy, đấy đã là cuốn sách thứ 6 của tôi (trước đó tôi viết sách kỹ năng, và truyện ngắn).

BÍ MẬT #3
Động lực là nhất thời…

Đã bao giờ bạn đọc một cuốn sách rất hay, nhưng cảm thấy khó áp dụng chưa?

Tương tự, khi còn là chuyên gia đào tạo, tôi nhận ra có một vấn đề lớn với các khóa học tạo động lực. Đó là học xong, bạn có thể cảm thấy khí thế sôi sục, nhưng sau mấy hôm đâu lại vào đấy. Tại sao lại như vậy?

Thật may mắn vào 2015, tôi đã được biết tới Bj Fogg, giáo sư ĐH Stanford, người đã có công trình nghiên cứu hơn 20 năm về khoa học hành vi để trả lời rốt ráo cho câu hỏi ấy. Hiện ông cũng là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất nước Mỹ – Tiny Habits.

Để học với ông thời đó (trực tuyến Online), bạn cần đầu tư tới 400$ (~9 triệu), còn bây giờ khóa học ấy đã tăng giá lên tới hơn 1.700$ (37 triệu). Sau cả tháng trời học hỏi từ vị giáo sư đáng kính này, ông đã giúp tôi nhận ra một sự thật:

Không có động cơ vĩnh cửu, chẳng có động lực vĩnh hằng, dù bạn có quyết tâm đến mấy, rồi cũng sẽ hết. Động lực thất thường, kết quả bất thường. Hầu hết mọi người không thay đổi, không thực hiện được ước mơ, không phải vì thiếu quyết tâm, mà vì quá phụ thuộc vào nó.

Tôi đã từng thấy những người rất quyết tâm sau một khóa học nào đó, họ quyết tâm ra sách, đặt mục tiêu viết 1000 từ mỗi ngày (và 30 ngày sẽ xong), nhưng hãy xem, họ đã duy trì được mấy ngày? (Tôi biết chỉ là vài ngày thôi, vì trước 2015, tôi cũng vậy).

Còn nếu là học viên của tôi, bạn chỉ cần thực hiện 1 thói quen duy nhất: Dành 30 giây mỗi ngày để mở bản thảo. Hãy thử xem kết quả của bạn Tuyết Trinh nhé! Cuốn sách của bạn ngay khi gửi bản thảo đã được Alpha Book chấp thuận, hiện bạn đang hoàn thiện chuẩn bị xuất bản.

00:00 00:00

Rồi thậm chí học viên Cao Vương (khóa 1), vốn là CEO của Unica nên công việc của anh vô cùng bận rộn. Anh đến với khóa học để thực hiện một lời hứa ra sách “đã lâu” với học viên, và sau khóa học, anh tự tạo ra phương pháp viết sách ngay cả khi… chạy bộ.

00:00 00:00

Bản thân tôi cũng chỉ nhờ những thói quen đơn giản như vậy, mà ngoài sở hữu 17 đầu sách trên Google Play, tôi còn tự dịch tới 6 cuốn sách của mình sang tiếng Anh (trong đó có cuốn tiểu thuyết 100,000 chữ).

Nói chung với tôi, động lực chỉ là khởi đầu, còn thói quen mới là mãi mãi. Và một cuốn sách 5 sao, là sách giúp độc giả thay đổi thói quen, tạo ra kết quả bền vững. Chứ không phải là dòng sách triết lý cao siêu, hô hào rất hay, nhưng không đưa ra được giải pháp nào cụ thể.

CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ TỚI ĐƯỢC ĐÂY!

Sự thật là khóa học này không phải ai tôi cũng nhận, tôi chỉ nhận những người có tính cam kết cao như bạn, đã đi là đi đến cùng. Tôi muốn giúp đỡ những người như bạn, vì khả năng sách của bạn ra mắt sẽ rất cao, và sẽ giúp ích sớm cho nhiều người.

Như một phần thưởng cho bạn, tôi sẽ bật mí cho bạn 5 lợi ích của việc ra sách, cũng như 8 lý do bạn nên ra sách càng sớm càng tốt.

Đến đây bạn sẽ có 3 lựa chọn…

1) Không làm gì cả. Đây cũng là một lựa chọn, ai cũng có thể làm được. Và tất nhiên bạn cũng đừng hi vọng có kết quả nào đó khác hơn.

2) Tự mày mò. Bạn có thể tiếp tục Google một giải pháp Free nào đó ngoài kia, và tự mày mò có khi vài năm để viết cuốn sách của bạn.

3) Đồng hành cùng Fususu. Ra bản thảo đầu tiên trong 2 tháng, cam kết hỗ trợ tới khi xuất bản, bán được 1000 cuốn đầu tiên (và hơn thế nữa)

Những món quà bạn sẽ nhận được khi lựa chọn đồng hành cùng Fususu

Đầu tiên, như bạn thấy, để có được những kiến thức giúp bạn ra sách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng không đơn giản. Tôi đã phải trải qua một hành trình không chỉ hơn 10 năm, mà còn đầu tư tới hàng trăm triệu để học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu.

Sau đó, tôi đã không chỉ dành hơn 1 năm để tổng hợp lại thành sách, mà còn dành 3 tháng quay dựng, biên tập khóa học Video hoàn chỉnh. Nhờ đó, bạn có thể học dễ dàng hơn, và bắt tay vào viết sách trước cả lúc khóa học trực tiếp bắt đầu.

Đây là cảm nhận của bạn Hồ Vĩnh Thùy Linh (học viên khóa 2) về khóa Video. Hiện bạn ấy đã bắt đầu xây mục lục, và bắt tay vào viết sách rồi.

Dưới đây đây là cảm nhận của Health Coach Đỗ Mai và nhà nhơ Xuân Thủy hai học viên khóa 1, sau khi tham gia khóa Video đều đã ra được bản thảo trên 30.000 chữ.

00:00 00:00
00:00 00:00

Tại sao các bạn ấy có thể ra sách nhanh như vậy (dù có người chưa từng tin rằng mình có thể viết), đơn giản vì tôi có sẵn tấm bản đồ. Bạn chỉ việc đổ tri thức, đưa trải nghiệm của bạn vào là xong. Bạn sẽ có 1 cuốn sách 5 sao: cấu trúc chặt chẽ, cảm xúc mạnh mẽ.

Và bạn sẽ phải bất ngờ đấy!

00:00 00:00

Ngoài ra bạn cũng đã biết, cuốn sách cuốn hút thực ra là một cuộc trò chuyện cuốn hút. Vì thế bạn sẽ được tặng khóa học TNT – Bí Quyết Trình Từ Nhà Vô Địch & Làm Chủ Sân Khấu để có thể gia tăng sức hút gấp đôi cho từng chương sách của bạn.

Bên cạnh đó, tôi tin rằng mình là tác giả đầu tiên ở Việt Nam từng trải qua mọi khâu A-Z liên quan tới sách, từ dàn trang, thiết kế bìa, in ấn, kiểm đếm từng cuốn, kể cả xây dựng landing page, code web, hệ thống Email chăm sóc độc giả, khóa học, tài khoản đọc sách v.v…

Tôi làm vậy không phải để khoe mình giỏi, mà là để có thể chia sẻ và hỗ trợ học viên một cách tốt nhất. Thực tế là, nếu không biết cách tối ưu, bạn có thể tốn vô cùng nhiều chi phí cho các dịnh vụ sau khi bạn ra sách đấy.

Đơn cử là có một nỗi lo của nhiều tác giả không dám xuất bản, do họ sợ không bán được. Thế nên, nếu là học viên của tôi, bạn sẽ được hướng dẫn 3 bước viết du kích để viết hay lách khéo mỗi ngày, xây dựng cộng đồng độc giả, trước khi bạn ra sách, thật tuyệt phải không?

Mặc dù từng làm Trainer trong lãnh vực truyền cảm hứng, tạo động lực, nhưng thật ra tôi không tin tưởng vào sức mạnh của động lực lắm, đặc biệt là trong lãnh vực viết sách. Động lực có thể giúp bạn thực hiện những nhiệm vụ ngắn hạn tốt, nhưng dài hạn thì thua xa thực lực.

Chính vì thế, bạn sẽ được tặng khóa học 21 Ngày Thay Thói Quen Đổi Cuộc Đời, nơi tôi dày công biên tập lại tất cả những gì mình biết về khoa học hành vi khi học hỏi từ Bj Fogg, giúp bạn tạo dựng thói quen viết lách mỗi ngày, bản thảo ra lúc nào không hay.

Hãy hình dung, mỗi ngày bạn viết lách, chia sẻ những điều rất giá trị, khả năng viết không chỉ tốt hơn, mà bạn sẽ sớm có danh sách 1000, 3000, thậm chí 5000 người sẵn sàng mua sách khi bạn ra mắt. Lúc đó, bạn có thể đăng Facebook, nhưng tin sẽ trôi rất nhanh, bạn sẽ cần tới Email Marketing.

Nếu bạn sử dụng một số dịch vụ phổ biến như GetResponse để quản lý danh sách 5000 email, bạn phải trả tới 2 triệu mỗi tháng, và tưởng tượng khi bạn có tới danh sách 100,000 độc giả như tôi, bạn sẽ “vỗ béo” cho các công ty nước ngoài bao nhiêu? Trên 12,5 triệu!!!!

Còn nếu đồng hành cùng Fususu, bạn sẽ được bật mí bí quyết làm sao tôi gửi tới hơn 2 triệu Email/năm, cho danh sách 100,000 độc giả mà tốn chưa tới 700k/tháng. Thật không thể tin nổi, song đó là sự thật. Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp.

Và bạn sẽ gửi thông tin gì cho độc giả đây? Đừng lo, tôi đã chuẩn bị hết cho bạn rồi. Từ nội dung Email, cho tới cả cách làm Landing Page 5 sao (có thể bán kèm khóa học, và sản phẩm khác của bạn khi ra mắt), công nghệ mới nhất của nước ngoài.

QUÀ TẶNG BẤT NGỜ! MIỄN PHÍ CUỐN SÁCH

Giúp bạn tạo CONTENT XUẤT SẮC, THUYẾT TRÌNH ẤN TƯỢNG như nhà vô địch!

Trực tiếp từ Tác giả Fususu. Số lượng có hạn.

Chẳng hạn, bạn có thể bấm nút trên để trải nghiệm Landing Page 5 sao. Trước đây, cuốn sách mắc nhất của tôi (TNT, giá 325k trên Tiki), bán lai rai trong 1 năm được 200 cuốn, nhưng chỉ trong 1 tuần áp dụng bí quyết này, tôi đã có hơn 200 đơn chỉ sau khi đăng thông tin lên Facebook, và sau khi “bão” mail cho độc giả, bạn biết chuyện gì xảy ra rồi đấy.

Nhân viên gói hàng đã phải kêu trời và suýt nghỉ việc vì chưa bao giờ thấy đơn về như mưa, cứ sau vài phút lại có đơn, đến cả tôi cũng choáng. Điều đáng chú ý là dù tôi bán giá ưu đãi hơn nhiều so với Tiki, nhưng cũng có nhiều bạn mua combo khóa học nên vẫn lãi. Với đà này, sách sẽ sớm được tái bản!

Tất nhiên là, mọi thứ đều có giá của nó. Nếu không biết cách làm, bạn có thể phải trả tới 24,5 triệu để mua Plugin CartFlows của nước ngoài để có thể xây dựng một Landing Page 5 sao với các chức năng tương tự (thậm chí chưa bằng) như Web tự tay tôi code.

Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp. Bạn không cần phải trả từng đó tiền “vỗ béo” cho các công ty nước ngoài, trong khi bạn có thể đồng hành cùng Fususu và được tặng giải pháp này, kèm với Template tôi đang sử dụng, bạn chỉ việc thay nội dung của bạn vào là xong.

Bên cạnh đó, các độc giả ngày càng thông minh và “khó tính”, họ luôn muốn đọc thử sách của bạn trước khi ra quyết định. Thế nên, tôi đã tìm hiểu và khám phá ra công nghệ đọc thử sách online, lật trang như sách thật, giúp tác giả Đạt Đinh có được hàng trăm Review 5 sao chất lượng trước khi ra sách.

Bạn hoàn toàn có thể tự nghiên cứu cách làm, và thấy có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ biến tài liệu PDF của bạn thành một dạng Flipbook Online như vậy, song thường hạn chế nhiều tính năng, chưa kể phí dịch vụ cũng rất cao. Bạn có thể phải trả tới hơn 5tr/tháng để dùng Full tính năng.

Song một lần nữa, bạn không cần phải trả từng đó tiền “vỗ béo” cho các công ty nước ngoài, trong khi bạn có thể đồng hành cùng Fususu và được tặng giải pháp này, bạn chỉ việc thay bìa sách của bạn, nội dung sách của bạn vào là xong, và áp dụng cho N cuốn sách sau này.

Chơi với 5 người bạn giàu có, sớm muộn bạn cũng là người thứ 6. Vậy điều gì xảy ra nếu bạn chơi với hơn 50 tác giả?

00:00 00:00
00:00 00:00

Chương Trình Đồng Hành Ra Sách Cùng Fususu

Bên cạnh trang bị kiến thức thông qua khóa học Video, giúp bạn có thể học bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, đồng thời nhận phản hồi qua tin nhắn, thì bạn còn có cơ hội được giao lưu trực tiếp với Fususu và các tác giả thành công hàng tháng (Lịch chi tiết trong nhóm Zalo Vip)

Sau khi hoàn tất khóa Video Viết Sách, bạn có thể đăng ký tham gia các buổi Group Coaching hàng tháng do Fususu tổ chức, để được tháo gỡ khó khăn trong quá trình áp dụng, cũng như được truyền cảm hứng từ các tác giả đã thành công.

Chưa kể sau ấy là tư vấn không giới hạn mọi thứ liên quan tới sách, thủ tục bản quyền, in ấn, góp ý bản thảo, v.v… nói chung bạn chỉ việc lo cho ra sách của bạn, còn lại mọi thứ chỉ cần hỏi Fususu (hỗ trợ trọn đời).

Cảm nhận thực tế của học viên

Chia sẻ của học viên Cao Xuân Hoài Vương, CEO Unica

00:00 00:00

Chia sẻ của học viên Chử Thị Xuân Hương, nhà đào tạo nhiều năm kinh nghiệm

00:00 00:00

Chia sẻ của học viên Vũ Văn Đức, Hot Titoker Anh Vũ Trọc với 1,4 triệu Followers

00:00 00:00

Chia sẻ của học viên Bằng Lăng Trúc, đã là 1 tác giả trước khi đến với khóa học

00:00 00:00

Chia sẻ của Cao Thị Mai Phương, 1 học viên không nghĩ mình có thể viết sách

00:00 00:00

Chia sẻ của Bảo Ngân, 1 học viên từng mò mẫm hoài vẫn chưa tìm được đường ra sách

00:00 00:00

Hãy tưởng tượng, buổi ra mắt sách của bạn…

Nói thật là tôi cũng không thể nào ngờ một ngày nào đó, mình được nói chuyện trong buổi Zoom 1000+ người (chưa kể hơn 500+ bạn nghe Livestream bên ngoài). Tất cả điều đó có được là nhờ tác giả Đinh Thành Đạt (học viên khóa 1) đã thực hiện và mời tôi tham gia.

Nhờ 7 bước viết sách toàn não bộ (độc quyền Fususu), mà Đạt Đinh đã có thể hoàn thiện cuốn sách cực giá trị cho các bạn trẻ, với thông điệp mạnh mẽ: Sống, đừng quên cảm nhận. Vào thời điểm in sách, bản đọc thử của Đạt đã nhận hàng trăm Review chất lượng.

00:00 00:00

Gần đây nhất, tác giả Cấn Mạnh Linh đã Alo cho tôi, hỏi về các bước tiếp theo phải làm cho cuốn sách thứ 2. Tôi đã hỏi thăm cuốn thứ 1 đã xuất bản của bạn, thì ngạc nhiên khi thấy bạn chia sẻ rằng nhờ Tiktok, bạn ấy đã bán được mỗi ngày 200-300 đơn sách, và đang chinh phục mục tiêu 20,000 sách!!!

Bạn nhận ra món quà vô giá tôi đang nỗ lực mang lại cho bạn chưa? Đó không chỉ là cơ hội kết nối với những con người tài năng như Đạt, như Linh, mà còn là hàng chục các tác giả 5 sao khác, cũng vốn là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ, thật là tuyệt phải không?

Bởi vì bạn đã tới được đây…

Bật mí cho bạn, tổng số chữ trên trang này là hơn 8000. Khi tới được đây, bạn đã làm vượt mong đợi. Tôi thật sự tin rằng bạn có thể trở thành học viên tuyệt vời của tôi, thậm chí có thể là Case Study sau này, truyền cảm hứng cho hàng trăm tác giả khác.

Điều tôi muốn nhất là giúp bạn ra được cuốn sách ước mơ của bạn!

Và tôi biết, số tiền in sách cũng không hề nhỏ. Theo kinh nghiệm của tôi, in 1000 cuốn chất lượng cao, sẽ cần đầu tư từ 40 – 60 triệu, chưa kể các loại phí khác như biên tập, dàn trang, thiết kế bìa, v.v… Vì vậy tôi có ưu đãi siêu đặc biệt cho bạn khi lựa chọn đồng hành cùng Fususu.

Chưa hết, tại sao cứ phải Tây thì mới có Bestseller?

tác giả Fususu

Đó là điều tôi luôn tự hỏi ngày xưa mỗi lần ra hiệu sách…

Tôi khao khát được thấy
cuốn sách bán chạy của bạn
giúp đỡ hàng triệu người, do đó…

Ưu đãi 1 lần duy nhất cho bạn!

Tôi gọi nó là đầu tư, vì khi bạn ra sách mà bán hết 1000 cuốn đầu tiên (giả sử 150k/cuốn) là bạn đã thu về 150.000.000đ, trừ đi phí in ấn là đã có thể x10 khoản đầu tư ban đầu rồi. Chưa kể sau đó bạn có thể bán thêm khóa học, các sản phẩm khác nếu có, và thu về x20!!!

Hơn nữa hay nhớ, đây là chương trình đồng hành cả năm trời, nên tính ra bạn chỉ cần đầu tư khoảng 1 triệu/tháng để có sự đồng hành của tôi trong suốt quá trình áp dụng, chưa kể là sự tư vấn, hỗ trợ trọn đời, cam kết tới khi ra sách và nhiều hơn thế nữa.

Nếu bạn ở nước ngoài, hoặc muốn dùng Credit Card thì có thể bấm vào nút dưới để gửi qua Paypal

Và đây cũng là ưu đãi 1 lần duy nhất, vì giá khóa học sẽ tăng lên theo thời gian. Như bạn thấy dưới đây, từ khóa 3 tới khóa 4, học phí đã khác nhau rất nhiều. Đó là vì tôi liên tục gia tăng giá trị cho học viên của mình, ngay cả lúc bạn đang đọc dòng này, tôi vẫn đang tạo ra thêm nhiều sản phẩm giá trị khác cho bạn.

Đơn cử là hiện tại tôi đang biên tập lại toàn bộ các buổi Group Coaching các học viên khóa trước đây, mà thông qua đó, bạn sẽ học hỏi được nhiều kiến thức vô cùng thực chiến:

  • Bí mật tâm lý hành vi giúp bạn tạo thói quen viết lách, ra sách lúc nào không hay.
  • Áp dụng để tạo thói quen cho độc giả. Hãy tưởng tượng họ mở sách, mở mail của bạn mỗi ngày.
  • Kỹ năng kể chuyện lôi cuốn từ nhà vô địch có thể áp dụng trong viết lách, thuyết trình.
  • Cách xây dựng cộng đồng độc giả, có người đặt mua trước khi ra sách.
  • Bí quyết biến sách thành khóa học, tăng thu nhập x10 lần so với bán sách.
  • Thậm chí kỹ năng làm Zoom hiệu quả, xây kênh Tiktok triệu View.
  • Quy trình xuất bản, bản quyền, dàn trang, thiết kế, in ấn, biên tập, sách từ A-Z.
  • Cách làm Ebook, Audio, đưa sách lên các sàn trong và ngoài nước.
  • Và nhiều hơn thế nữa. Nói chung, Fususu làm được gì, bạn cũng có thể làm được điều đó.

Chưa hết, tôi cũng đang xây dựng một lộ trình 9 tháng 10 ngày ra sách, giúp bạn biết mình cần phải làm gì, làm thế nào, chi tiết tới từng tuần. Và khi bộ Clip trên cũng như lộ trình này ra mắt, bạn cũng sẽ được nhận, mà không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào.

Như bạn thấy đấy, khi 2 bộ chương trình trên hoàn tất, lúc đó giá trị của cả gói giải pháp sẽ lên tới hơn 200 triệu, và chắc chắn mức đầu tư khi đó sẽ khác, khác rất nhiều so với mức hiện tại. Đó là lý do, tôi nói rằng đây là ưu đãi một lần duy nhất.

QUÀ SIÊU BẤT NGỜ
Tặng bữa ăn chay cùng Fususu

Ảnh: Fususu cùng Nguyễn Thanh Hưng (bút danh Hưng Tươi, học viên K1, tác giả cuốn Làm Bạn Cảm Xúc sắp xuất bản)

Bạn đã đọc cuốn sách “Đừng bao giờ đi ăn một mình chưa?”

Vốn là một người ăn chay trường hơn 10 năm nay, và luôn khuyến khích mọi người ăn chay vì sức khỏe, vì môi trường, và vì một lý do rất đơn giản.

Một lần có con bò ăn cỏ, nó vừa nhai vừa nhìn tôi như muốn nói, “Tôi ăn cỏ, rồi bạn ăn tôi, sao bạn không ăn cỏ cho nhanh? Cả loài bò thích điều này!”

Nên ngay khi chuyển khoản đầy đủ trong hôm nay, bạn sẽ được tặng một bữa ăn chay với Fususu ở một quán chay chất lượng.

Tất nhiên là ăn chay sẽ không chỉ có Susu đâu, rất nhiều người khi ăn chay với tôi đều thốt lên, “Trời đất, mình không ngờ ăn chay lại ngon thế này!”

Địa điểm có thể do bạn, hoặc do Fususu chọn khi Fususu du lịch đến chỗ bạn (hiện Fususu đang ở Hà Nội, sắp tới có thể là Đà Nẵng).

Ảnh: Fususu cùng tác giả Cấn Mạnh Linh (học viên K2, tác giả cuốn Tiktok Giành Thiên Hạ, và một vài cuốn nữa sắp ra mắt)

Ngoài ra, Fususu cũng có thể viết lời đề tựa cho sách bạn (nếu phù hợp), hoặc nhờ ai đó có uy tín viết cho bạn. Chi tiết sẽ trao đổi sau khi chúng ta đồng hành với nhau bạn nhé!

Bạn còn chờ gì nữa? 

Tham gia càng sớm càng có lợi, sách bạn càng ra sớm và…

Sau mỗi khóa học, tôi lại giúp được thêm nhiều tác giả ra sách, đồng nghĩa với việc tôi sẽ ngày càng có giàu kinh nghiệm hơn, và giá trị của khóa học chắc chắn sẽ ngày càng tăng lên. Hơn nữa, tất nhiên bạn sẽ được ưu ái hơn khi trở thành những học viên đầu tiên.

Thực tế là nếu bạn hỏi các học viên khóa trước, bạn sẽ thấy khóa 1 chỉ 5tr, nhưng khóa 2 đã lên tới 7 triệu, khóa 3 là 9tr mà vẫn kín chỗ nhanh chóng, v.v… Vì nói thật với bạn, nếu ngày xưa có ai chỉ cho tôi những điều này và cam kết như vậy, tôi sẵn sàng đầu tư hàng chục triệu để học ấy chứ ^^!

Tóm lại, 10 năm kinh nghiệm của tôi giúp bạn ra sách, sẽ trở thành đường tắt của bạn chỉ sau một chạm. Giống như những đồng nghiệp dưới đây đã từng bấm một chạm để rồi ra bản thảo, rồi cầm sách trên tay tự lúc nào không hay!

Tác giả Hưng Tươi, sách “Làm Bạn Cảm Xúc Làm Chủ Hạnh Phúc”

Điều tôi đặc biệt ấn tượng ở Phương là bạn ấy luôn biết cách đơn giản hóa những kiến thức phức tạp. Từ những quyển sách Phương viết đến những chương trình đào tạo đều dễ hiểu, dễ áp dụng và có tính thực tiễn cao.

Năm 2010, lúc đó tôi đang là một kỹ sư ngành môi trường nhút nhát, ngại giao tiếp, không có chút kinh nghiệm gì về lĩnh vực đào tạo. Tôi cũng chưa rõ ràng về con đường mình sẽ đi sau này như thế nào.

May mắn cho tôi khi thời điểm làm Coach của khóa học Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế, tôi đã quen Nam Phương. Phương không chỉ truyền cảm hứng cho tôi về tinh thần tự học mà còn giúp tôi có những thói quen tốt để rèn luyện.

Nhờ kiến thức Phương chia sẻ, tôi đã trở thành chuyên gia đào tạo khóa học Tôi Tài Giỏi trong 3 năm, và đặc biệt là gần đây, tôi đã hoàn thành bản thảo quyển sách đầu tay trong vòng 6 tháng, để truyền tải thông điệp “Làm bạn cảm xúc làm chủ hạnh phúc.”

Tôi tin rằng nếu tôi đã làm được, thì bạn cũng có thể học hỏi được rất nhiều điều từ con người giá trị này, và thực hiện ước mơ của bạn!

Tác giả Đạt Đinh, sách “Tuổi Trẻ, Sống Đừng Quên Cảm Nhận”

Năm 2014, khi còn là học lớp 11, tôi đã Google cách ghi nhớ trên mạng. Và sau một cú nhấp chuột thì Blog Hòm Kho Báu Fususu hiện ra. Sau ấy, Blog Fususu đã gắn bó suốt quá trình học tập của tôi, giúp tôi cải thiện khả năng ghi nhớ, nói tiếng Anh, thuyết trình, và cả viết sách!!!!

Thực ra, khi lên đại học, bạn bè và các thú vui mới khiến tôi đắm chìm trong đó, và Blog Fususu đi vào lãng quên một thời gian. Mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó. Khi đã đi làm, trong một lần tìm hiểu sâu về kỹ năng thuyết trình thì bắt gặp lại hòm kho báu ấy một lần nữa. 

Như cá gặp nước, cuốn sách mới “đẻ” của anh Phương “TNT – Bí Quyết Thuyết Trình Từ Nhà Vô Địch” đã để lại trong tôi ấn tượng sâu sắc, và giúp tôi rất nhiều trong quá trình huấn luyện và đào tạo nhân sự của mình. 

Tuyệt vời nữa hơn là giờ đây, lúc bạn đang đọc những dòng chữ này, một người từng đạt 3,75 điểm thi môn văn tốt nghiệp như tôi, đã tạo ra một bản thảo hơn 59 ngàn chữ. Với sự cố vấn của anh Phương, tôi đang hoàn thiện nó để xuất bản, và truyền tải thông điệp “Sống đừng quên cảm nhận.”

Không có gì là hoàn hảo, nhưng tôi tin rằng: Chỉ cần có người thầy dẫn dắt, chúng ta sẽ tìm được phiên bản sát nhất với sự hoàn hảo. Trân trọng và biết ơn anh rất nhiều! ❤

Tác giả Cấn Mạnh Linh, sách “Tiktok Giành Thiên Hạ”

Anh Phương là người thầy thật, chia sẻ những gì anh đã làm được, và làm thành công. Khi làm việc với với anh Phương, mình cảm thấy cuốn sách thứ 2 sẽ ra nhanh hơn rất nhiều, cũng như đào sâu hơn về chất lượng. Trên hết, anh Phương là một người rất thú vị!

Tác giả Phi Tuyết
Tác giả 4 cuốn sách và 3 cuốn sắp xuất bản.

Nói theo nghĩa đen, nghĩa bóng hay nghĩa bảy sắc cầu vồng nào cũng được, thì Phương SuSu là một trong những người thú vị nhất mà tôi từng gặp. Điều mà tôi nể kinh khủng, là cái gì anh muốn anh cũng làm được, không chỉ làm được mà còn làm tốt, làm ngon lành nữa! 

Người gì vừa giỏi, vừa hài hước, lại tận tình. Chẳng nhớ nổi anh ấy đã giúp tôi những gì luôn, từ tạo trang Web khi tôi chẳng biết mô tê gì về Web, và vẫn giúp tôi duy trì nó đến nay, giới thiệu nhà in giúp tôi tự in những cuốn sách của riêng mình, và quan trọng là nguồn cảm hứng bất tận về việc người ta có thể làm những gì khi họ muốn.

Đôi khi tôi nghĩ, anh ấy là người anh hai mà cuộc sống đền bù cho tôi (Tôi cũng có một anh trai tên Phương và Chúa ơi, suốt thời thơ ấu của tôi anh ấy thật sự… như cái nhọt ở mông).

Cho nên thật may mắn và phúc lành làm sao khi có một người bạn, một người anh như anh vậy đó Phương Su Su!

P.s. Thêm một điều anh khiến em nể, dù em cũng loại mặt dày ít nể ai, nhưng em nể anh vì anh luôn đi trước em vài bước trong mọi sự về công việc. Ra sách. Khoá học. Podcast… nhờ vậy mà em cần gì anh cũng biết hết (chỉ cần bắt chước là xong, hihi).

Tác giả Phan Thanh Dũng
TGĐ CTCP Truyền Thông Giá Trị Việt, tác giả 4 cuốn sách.

Nếu ai đó hỏi, “Dũng à, ai là người có ảnh hưởng đến tư tưởng của bạn nhiều nhất?” Tôi sẽ lập tức trả lời là Adam Khoo. Nhưng thú thật, người giúp tôi nuôi dưỡng được những tư duy tích cực, và những khát vọng mãnh liệt để cống hiến cho đời để tôi “biến nó thành hành động” thì tôi tự hào giới thiệu với bạn cái tên FuSuSu – Nguyễn Chu Nam Phương.

Đọc những bài viết của anh, ứng dụng những chia sẻ của anh trong suốt 8 năm liền, đặc biệt là đọc sách mà anh viết, trong tôi đã hun đúc khát khao phải trở thành một “Tác giả” và một người sống có ích với cộng đồng. Tư tưởng dẫn đường hành động, và đúng như thế, vào cuối năm 2018, tôi đã xuất bản được quyển sách đầu tay (và bây giờ đã có hơn 5 tựa sách được xuất bản).

Viết những lời này trong sự xúc động, tôi muốn gửi lời biết ơn đến người anh giản dị, mộc mạc nhưng đầy sự hóm hỉnh và sáng tạo, Nguyễn Chu Nam Phương. Biết ơn anh đã viết nên những Blog, những cuốn sách để là nền tảng vững chắc giúp tôi tự tin vào đời!

Nếu bạn cũng may mắn biết đến Tác giả Nguyễn Chu Nam Phương, hãy “tận dụng” sự hiểu biết của anh ấy và nếu bạn muốn trở thành một Tác giả để viết sao cho hay, bán sao cho chạy??

Bạn phải biết tìm ai rồi đấy!!!

Tác giả Huỳnh Thanh Nhàn
Nhà huấn luyện tư duy tài chính cho trẻ, chủ tịch AFQ

Thường những email tự động tôi sẽ ấn spam nhưng Mail của Fususu tôi đánh sao cho nó. Và tôi có thói quen khi rảnh lại mở ra các mail của Fususu ra xem… Fususu cho tôi góc nhìn mới, hài hước và yêu đời hơn. Một người rất đáng kết bạn!

Tôi tình cờ biết tới Fususu qua một lần để lại Email nhận câu nói hay. Lúc ấy thú thật là tôi không biết Phương là ai cả, song tôi vẫn kiểm tra email thường xuyên để nhận các hình ảnh, câu nói rất hay và thực tế làm tôi cuốn hút và theo dõi.

Sau một thời gian làm giáo dục nuôi dạy trẻ tự lập tự chủ tôi lại có nhu cầu viết sách. Và tôi lại thấy bài viết hướng dẫn viết sách của Fususu, thật sự bài viết của Fususu đã giúp tôi rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm cho quyển sách đầu tiên này.

Và tôi đã ra mắt nó vào ngày 20.5.2022, cuốn sách mang tên “Nuôi dạy con thông minh, khỏe mạnh, độc lập, tự chủ.” Gần đây, tôi tham gia các buổi Zoom Fususu nói về viết sách, và học được cách viết du kích rất hay.

Một số câu hỏi thường gặp

Bạn hãy bấm vào câu hỏi để xem chi tiết nhé.

Bộ giải pháp này gồm các khóa tự học, ngay sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được tài khoản truy cập trang Edu.Fususu.Com để học khóa Video quay sẵn và bắt đầu viết sách ngay.

Nếu có câu hỏi nào trong quá trình áp dụng, bạn có thể trao đổi Online với Fususu ngay trên khóa học, hoặc trao đổi trong nhóm Zalo. Đặc biệt, sau khi hoàn tất khóa Video, bạn có thể đăng ký tham gia các buổi Group Coaching hàng tháng.

Cách làm này không chỉ giúp bạn chủ động học mọi lúc mọi nơi, mà còn giúp cho Fususu có nhiều thời gian hơn để phản hồi trực tiếp cho bản thảo của bạn sau này, cũng như tháo gỡ các khúc mắc của bạn hiệu quả nhất.

Các buổi Group Coaching diễn ra Online qua Zoom nên bạn có thể học được ở bất cứ đâu. Ở chỗ đăng ký bạn hãy để ý link cách thanh toán khác ngay phía dưới, và bạn có thể dùng Credit Card qua Paypal, sau đó sắp xếp thời gian tham gia (giờ khóa học bên trên là giờ Việt Nam).

Một lần nữa, đây là bộ giải pháp gồm các khóa học Video, bạn chủ động xem và học mọi lúc mọi nơi. Sau đó bạn có thể đăng ký tham gia Group Coaching hàng tháng để được cập nhật thêm kiến thức, tháo gỡ các khó khăn khúc mắc.

Do đó, dù hiện bạn đang rất bận rộn, mà khám phá ra trang này, bạn nên đầu tư ngay từ bây giờ để giữ ưu đãi. Vì như đã giải thích bên trên, giá trị khóa học ngày càng tăng lên, mức đầu tư sẽ ngày càng tăng.

Để có một bài thuyết trình tốt, bạn cần xây dựng content tốt, và trình bày tốt. Như vậy có thể nói khóa học này sẽ giúp bạn thuyết trình tốt hơn, vì khi có tư duy tác giả 5 sao, bạn có thể tạo ra content thuyết trình & kể chuyện như nhà vô địch.

Còn việc trình bày nó một cách tự tin, thì đòi hỏi thời gian luyện tập. Sau khi đọc sách TNT, bạn có thể tham gia CLB thuyết trình ACI do Fususu sáng lập để rèn luyện bản thân, phát triển kỹ năng thuyết trình.

Thực tế là Fususu đã có nhiều học viên từng là tác giả của một cuốn sách nào đó, như bạn Cấn Mạnh Linh (Tác giả sách Tiktok Giành Thiên Hạ, khóa 1) hay Tuyết Trinh (Tác giả sách Thay Kính Đổi Cuộc Đời), v.v…

Họ vẫn tham gia và đều cảm thấy các kiến thức cực kỳ bổ ích, giúp họ ra các cuốn sách tiếp theo nhanh hơn, biết cách marketing & bán chúng hiệu quả hơn. Nên dù bạn là tác giả hay chưa, biển học là mênh mông, Fususu vẫn luôn mở rộng cửa chào đón bạn.

Chắc chắn rồi. Fususu là một trong những tác giả “thực chiến” nhất ở Việt Nam, tự viết, xuất bản sách A-Z, tự bán sách và tự do tài chính nhờ sách. Thậm chí tự quay dựng Video, xây dựng website khóa học, hệ thống email marketing, v.v…

Đặc biệt khi đến với Fususu, bạn sẽ được học kỹ năng S.W.A.P từ nhà vô địch diễn thuyết (Sale Without Annoying People, Nghệ thuật bán hàng mà không làm phiền khách), rất phù hợp với các tác giả. Độc giả sẽ mua sách của bạn trước khi họ nhận ra họ đã mua.

Sau khóa học, bạn sẽ biết cách trình bày ý tưởng thuyết phục như nhà vô địch, cách kể truyện sinh động như tiểu thuyết gia, nên chắc chắn là bạn sẽ viết lách tốt hơn cho dù sách của bạn có thuộc bất cứ thể loại nào.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của Fususu, viết tiểu thuyết hay đòi hỏi rất rất nhiều thời gian. Vì nếu viết sách học, chia sẻ kinh nghiệm, bạn chỉ cần đúc rút từ trải nghiệm của chính mình là ra (và có thể cập nhật hàng năm khi tái bản, vì kiến thức luôn thay đổi).

Còn tiểu thuyết, bạn phải xây dựng cả một thế giới (đặc biệt là thể loại viễn tưởng). Và thường viết một lần để đời thôi (hoặc là viết tập tiếp theo). Tâm sự thật với bạn, nhiều độc giả Bật Đèn đều đòi tôi ra tập 2, song bạn biết nó vất vả thế nào rồi đấy…

Do vậy, tôi khuyến khích bạn áp dụng kiến thức khóa học để ra sách học, sách kỹ năng, sẽ dễ viết, dễ bán hơn nhiều (và cũng dễ ra khóa học, vì tôi ít thấy khóa học dựa trên tiểu thuyết). Khi bạn đã tự do tài chính nhờ sách rồi, bạn có thể rảnh rang viết tiểu thuyết ^^!

Song nếu bạn muốn, Fususu vẫn hỗ trợ, và chia sẻ cho bạn kinh nghiệm áp dụng 10 bước viết tiểu thuyết hoa tuyết của Randy để nhanh chóng ra được bản đồ (hoặc tái cấu trúc lại cuốn bạn đang viết).

Các buổi Group Coaching đều được Record lại để bạn có thể xem lại dễ dàng sau đó. Nên nếu đã đăng ký tham gia, mà lỡ chưa tham gia được, thì bạn có thể xem lại.

Đầu tiên rất cám ơn sự ham học hỏi của bạn. Sau khi xem xong khóa Video mà vẫn chưa có ý tưởng sách, bạn có thể đặt lịch Coaching 1-1 để Fususu giúp bạn khơi nguồn sáng tạo, đánh thức vị tác giả tiềm năng trong bạn.

Hơn nữa khi giao lưu với các tác giả khác, xem ý tưởng của họ, kiểu gì bạn cũng sẽ có ý tưởng mà thôi. Tất nhiên là sau khi học Fususu cũng không ép bạn phải ra sách ngay sau đó mà ảnh hưởng tới chất lượng.

Điều quan trọng nhất là những kỹ năng bạn được trang bị trong khóa học này có thể sử dụng cả đời. Do đó bạn học càng sớm càng tốt, khi ý tưởng đến bạn có thể nắm lấy cơ hội và ra sách dễ dàng. Chứ đợi có ý tưởng sách mới đi học, lúc đó e là đã quá muộn.

Làm gì cũng vậy, có tư duy đúng đắn ngay từ đầu, bạn sẽ tiến rất nhanh.

Một số bạn bè của Fususu đã có những trải nghiệm không hay khi thuê người viết hộ (giá thì cao mà nhiều khi không thể theo được ý mình), do đó Fususu luôn khuyến khích học viên của mình tự viết hết sức của bạn, sau đó mới nên thuê biên tập.

Fususu cũng có quen một số biên tập viên uy tín (cũng là học viên khóa học) có thể giúp được bạn. Còn trong trường hợp bạn không thể viết được, thì Fususu cũng có giải pháp. Mức đầu tư từ 300-500 triệu, và cần được phỏng vấn (vì không phải ai tôi cũng nhận).

Bạn đừng ngại liên hệ với Fususu với thông tin cuối trang, hoặc vào mục nhắn tin trong nhóm Zalo để trao đổi trực tiếp với Fususu, Fususu sẵn sàng giải đáp bất cứ băn khoăn nào của bạn.

Tuy nhiên, đừng nghĩ ngợi nhiều quá, vì có thể lúc bạn đang nghĩ, chương trình ưu đãi này đã kết thúc mất rồi. Và hãy yên tâm là Fususu có chính sách hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng sau khóa học.

tác giả Fususu

Đôi nét về tác giả, chuyên gia đào tạo Fususu

Nguyễn Chu Nam Phương

Từng tốt nghiệp tiểu học trung bình vì 4 điểm môn Văn, sau đó lại đạt 28/30 điểm thi đại học Ngoại Thương, và xuất bản tới 7 cuốn sách, 3 trong đó từng lọt top sách bán chạy Tiki nhiều năm. Ngoài ra, anh cũng tự dịch tới 6 cuốn sách của mình sang tiếng Anh, và là một trong những người Việt Nam đầu tiên học hỏi trực tiếp với giáo sư Bj Fogg, ĐH Stanford về phương pháp thay đổi bản thân khoa học. Nên chắc chắn sẽ giúp được độc giả của bạn tạo ra kết quả bền vững, nhờ cuốn sách của bạn.

Vốn là người hướng nội, ngại giao tiếp, nhưng lại có thể trở thành Trainer cho khóa học Tôi Tài Giỏi với chuẩn mực tập đoàn Adam khoo (Singapore) với hơn 1500 giờ đào tạo (2011-2015), kênh Tiktok của anh đạt hơn 150k Follow chỉ trong 1 tháng. Anh là người Việt Nam đầu tiên đạt chức vô địch diễn thuyết hài hước Toastmasters 5 nước khu vực đông Nam Á, và là nhà huấn luyện diễn giả quốc tế đầu tiên ở Việt Nam, được công nhận bởi nhà vô địch diễn thuyết thế giới Craig Valentine, đảm bảo giúp bạn biết cách đưa sách tới tay độc giả của bạn nhanh chóng, thậm chí có thể biến sách của bạn thành khóa học.

Nguyễn Chu Nam Phương tin rằng: Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp, và anh sẵn lòng chia sẻ với bạn những bí mật đã giúp anh, và sẽ giúp bạn trở nên khác biệt trên Blog Fususu, đặc biệt là trong chương trình này!

Theme: Overlay by Kaira
Copyright Fususu © 2022 All Rights Reserved. Design by Fususu - Nguyễn Chu Nam Phương