Lưu ý: Đây là tổng hợp hơn 10 năm kinh nghiệm đúc rút cực kỳ giá trị, hãy coi như đây là buổi trò chuyên trực tiếp và dành 120 phút tới để thưởng thức trọn vẹn, bạn sẽ phải ngạc nhiên đấy!

00:00 00:00

Hãy xem đến cuối để nhận…

✅ Cơ hội nhận 1 buổi tư vấn 1-1 về viết sách hoàn toàn miễn phí, trực tiếp với Fususu, giúp tháo gỡ băn khoăn của bạn trên hành trình ra sách.

✅ Nhận Free Ebook Vị Tác Giả 30 Giây, bí mật viết lách du kích, ra mắt lúc nào không hay (giá niêm yết trên Google Play tới 125.000đ)

✅ Tham gia nhóm bí quyết viết sách Fususu trên Zalo, nhận các bí kíp rút ngắn hành trình ra sách tới hàng chục năm, tiết kiệm tới hàng trăm triệu học phí.

Quà sẽ mở trong vòng…

Quà tặng đặc biệt dành cho bạn…

Ebook Bí Mật Tác Giả 30 Giây

Để tải và đọc Ebook này, bạn hãy cài App Google Play Books lên di động, đăng nhập bằng tài khoản Gmail. Sau đó dùng trình duyệt Google Chrome và bấm vào link nhận sách dưới là sẽ sở hữu ngay 3 bí quyết tuyệt vời này.

Bên cạnh đó, để được tiếp thêm cảm hứng viết lách thường xuyên, bạn hãy gia nhập nhóm Zalo Cảm Hứng Viết Sách Fususu, nơi cập nhật những kiến thức và bí quyết mới nhất, cũng như những câu chuyện đầy cảm hứng từ các tác giả.

Ngoài ra, bật mí cho bạn là với sự đồng hành của Fususu, nhiều tác giả sau khi áp dụng 6 bí quyết trên đã ra bản thảo và xuất bản sách. Bạn có thể bấm nút dưới để tìm hiểu chi tiết về khóa học Viết Sách Thực Chiến cùng với Fususu gần nhất nhé.

Mong tin tốt lành, hẹn gặp bạn trên bìa sách của bạn!

Theme: Overlay by Kaira
Copyright Fususu © 2022 All Rights Reserved. Design by Fususu - Nguyễn Chu Nam Phương